TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP CHUẨN BỊ CHO TRẺ EM, HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG

Thực hiện Công văn số 198/KH-UBND, ngày 26/02/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Tân Hồng về việc tổng vệ sinh trường, lớp chuẩn bị cho trẻ em, học sinh đến trường.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã tiến hành phân công cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tổng vệ sinh trường, lớp theo đúng quy trình của công văn 198/SGDĐTCTTT, ngày 21/02/2020 của Sở GDĐT Đồng Tháp.

Sáng ngày 28/02/2020 Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai và quán triệt đến hội đồng sư phạm nhà trường về tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác vệ sinh trường, lớp theo đúng quy trình công văn 198/SGDĐTCTTT.

a1

– Hiệu trưởng tổ chức cuộc họp triển khai Công văn số 198/KH-UBND, ngày 26/02/2020 của Phòng GD&ĐT.

a2

Sau cuộc họp lãnh đạo nhà trường đã Chỉ đạo và phân công từng thành viên chịu trách nhiệm quét dọn theo khu vực và lớp học.

a3

a4

– Đồng loạt CB, GV, NV tổng vệ sinh trường lớp.

Làm sạch bụi, chất thải sinh hoạt trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường học.

Bảo đảm các bề mặt sàn nhà, tường, cửa, nhà vệ sinh,… luôn sạch sẽ, gọn gàng và môi trường trường học sạch đẹp, an toàn cho giáo viên, học sinh, nhân viên trường và cho cộng đồng.

a5

a6

Tại buổi tổng vệ sinh có 100% CB, GV, NV nhà trường đều tham gia một cách tích cực. Tất cả các phòng học, phòng chức năng, phòng vệ sinh, căn tin,v.v… đều được làm sạch, thông thoáng để khi CB, GV, NV và học sinh quay lại làm việc tại trường với điều kiện tốt nhất.

Hà Thị Kim Anh