ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 71-KH/ĐU, ngày 07 tháng 11 năm 2019 của Đảng ủy xã Tân Hộ Cơ về việc Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 15 tháng 2 năm 2020 Chi bộ trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã tiến hành tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2022.

d1

– Đ/c Nguyễn Văn Cơ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Đại hội.

Đến dự buổi Đại hội có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Thành Phú – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hộ Cơ cùng 25/25 đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ, tất cả các đại biểu đều đủ tư cách tham dự Đại hội.

d2

– Đ/c Tạ Minh Hùng – Chi ủy viên thông qua báo cáo kiểm điểm trong nhiệm kỳ qua.

Sau phần phát biểu khai mạc của đồng chí Bí thư, Chi bộ đã được nghe phần báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua.

d3

– Đ/c: Nguyễn Thành Viên – Tham gia đóng góp Văn kiện và các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tại buổi Đại hội với tinh thần trách nhiệm cao các đồng chí đảng viên đã đóng góp sôi nỗi cho Văn kiện và đề ra các giải pháp tích cực cho nhiệm kỳ tới.

Đa số đảng viên đều đồng tình và nhất trí cao với phần báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là các Hội thi phong trào mũi nhọn số lượng đạt giải tăng nhiều so với nhiệm kỳ trước như: GV dạy giỏi, Hội giao lưu, bóng đá, cờ vua…

d4

– Đ/c Nguyễn Thị Thành Phú – P.Chủ tịch UBND xã Tân Hộ Cơ tham gia phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Tại buổi Đại Hội, Chi bộ vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Thị Thành Phú P.Chủ tịch UBND xã Tân Hộ Cơ đến dự và phát biểu chỉ đạo đồng thời đ/c Nguyễn Thị Thành Phú cũng đã có những lời khen ngợi với Chi bộ đã đạt được những thành tích vượt bậc so với nhiệm kỳ trước.

d5

– Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt hứa hẹn tại Đại Hội.

– Tại Đại hội Chi bộ đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm có 05 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Văn Cơ        – Hiệu trưởng        – Bí thư Chi bộ.
  2. Đ/c Nguyễn Văn Yên       – P.Hiệu trưởng     – P.Bí thư Chi bộ.
  3. Đ/c Tạ Minh Hùng            – Giáo viên            – Chi ủy viên.
  4. Đ/c Lê Hoàng Dũng         – Giáo viên            – Chi ủy viên.
  5. Đ/c Huỳnh Quốc Khanh   – Giáo viên            – Chi ủy viên.

– Đại Hội cũng đã bầu ra đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã Tân Hộ Cơ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 09 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Văn Cơ         – Hiệu trưởng        – Bí thư Chi bộ.
  2. Đ/c Nguyễn Văn Yên        – P.Hiệu trưởng     – P.Bí thư Chi bộ.
  3. Đ/c Tạ Minh Hùng             – Giáo viên            – Chi ủy viên.
  4. Đ/c Lê Hoàng Dũng          – Giáo viên            – Chi ủy viên.
  5. Đ/c Huỳnh Quốc Khanh    – Giáo viên            – Chi ủy viên.
  6. Đ/c Hà Hữu Thông            – Giáo viên            – Chi ủy viên.
  7. Đ/c Nguyễn Thành Viên    – Giáo viên            – Chi ủy viên.
  8. Đ/c Nguyễn Thị Mười        – Giáo viên            – Chi ủy viên.
  9. Đ/c Lê Thị Để                    – Giáo viên            – Chi ủy viên.

d6

– Đảng viên biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2022.

– 100% đảng viên đều biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 mà Chi ủy đã thông qua tại Đại hội.

d7

Đ/c Nguyễn Văn Cơ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định nghỉ hưu

cho đ/c Trần Quang Trung.

Cũng nhân dịp này tại Đại hội đ/c Nguyễn Văn Cơ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định nghỉ hưu của UBND huyện Tân Hồng cho đ/c Trần Quang Trung.

Qua một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương và tích cực, Đại hội đã bàn nhiều vấn đề trọng tâm của Chi bộ. Đại hội đề ra nghị quyết và đã được 100% đại biểu thống nhất thực hiện theo nghị quyết của Đại hội. Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguyễn Ngọc Dược