SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG ”

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Hội đồng Đội huyện Tân Hồng. Nhằm tạo môi trường để thiếu nhi được học tập những tấm gương sáng thông qua những câu chuyện đẹp, được tìm hiểu những kiến thức thông qua những cuốn sách hay, bổ ích, tạo không khí sôi nổi với các hoạt động thiếu nhi vui khỏe. Các Liên đội Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

Hình ảnh chuẩn bị Chào cờ

Trước khi vào nội dung của buổi sinh hoạt chuyên đề thì Ban giám hiệu của trường thông qua các nội dung về tuần chuyên môn, tình hình học tập, đạo đức, đồng phục của các em học sinh toàn trường tuần vừa qua cũng như những công việc sắp tới của Trường. Nhà trường luôn nhắc nhở các em học sinh về công tác phòng chống dịch Covid, nhắc các em luôn thực hiện tốt khẩu hiệu 5K trong công tác phòng chống dịch.

Thầy Nguyễn Văn Yên – Phó hiệu trưởng nhà trường nhận xét về tuần qua.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ hàng tuần, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về những quyển sách hay, những câu chuyện đẹp về cách ứng xử, tầm quan trọng của ngôn từ.

Hình ảnh thầy Nguyễn Văn Phọt giới thiệu về những quyển sách hay.

Sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay” với việc giới thiệu cho đội viên những đầu sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên.

Bạn Hà Lệ Quân giới thiệu cho các bạn hs nghe về mẫu chuyện hay

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề nhà trường cũng đã trao những phần thưởng đến với các em học sinh đã đạt được những thành tích trong các hội thi vừa qua của Huyện tổ chức.

Hình ảnh các em được nhận giấy khen

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, giúp các em học sinh có thêm động lực, tinh thần tương thân tương ái, biết chia sẻ với các bạn cùng lớp, cùng trường, các bạn có hoàn cảnh khó khan, các em có tinh thần say mê đọc sách, làm điều hay,… tiếp thêm động lực cho các em yêu đời, lạc quan, học tập tốt.

Hình ảnh học sinh toàn trường tham dự sinh hoạt chuyên đề.

Bài viết Tổ khối 1

Nguồn:  Lê Thị Để