CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HỘ CƠ 1

Chiều ngày 08/6/2022, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Hồng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1. Tham dự có ông Nguyễn Tấn Công – Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Hồng, ông Đoàn Văn Thuận – Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện Tân Hồng, cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1.

2-1

Ông Nguyễn Văn Thuận – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Công bố Quyết định

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thuận – Chuyên viên Phòng GD&ĐT đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đối với ông Nguyễn Văn Yên, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 03/6/2022.

2-2

Ông Nguyễn Tấn Công và ông Đoàn Văn Thuận trao Quyết định

và tặng hoa chúc mừng cho ông Nguyễn Văn Yên.

2-3

Ông Nguyễn Tấn Công – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tân Hồng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Công – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tân Hồng chúc mừng ông Nguyễn Văn Yên được tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng và chúc đồng chí có nhiều sức khỏe, có nhiều sáng kiến, cải tiến mới phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị, góp phần xây dựng trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 ngày càng vững mạnh,…

2-4

Ông Nguyễn Văn Yên phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Yên cảm ơn sự có mặt của lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tân Hồng, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Tân Hồng cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường đã tiếp tục tín nhiệm bổ nhiệm lại. Bản thân hứa sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể và cùng với Ban lãnh đạo Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 phát triển lên tầm cao mới, đào tạo những thế hệ học sinh có đủ năng lực, trình độ, đáp ứng được yêu cầu xã hội.

2-5

Đ/c Nguyễn Văn Cơ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Yên

tại buổi lễ nhận Quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Cơ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho tập thể CB – GV – NV chúc đồng chí Nguyễn Văn Yên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để cùng với Ban lãnh đạo Nhà trường tiếp tục điều hành, chỉ đạo sớm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2021 – 2022 đồng thời cùng thể CB – GV – NV đoàn kết, thống nhất trên quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, xây dựng trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 trở thành trường Tiểu học trọng điểm của huyện Tân Hồng./.

Tạ Minh Hùng