LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HỘ CƠ 1

Chiều ngày 23/5/2022, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Hồng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hương phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Phú giữ chức vụ phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tham dự có ông Đặng Thành Nam – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng; ông Đoàn Văn Thuận – Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Tân Hồng; Ông Trịnh Hoàng Phi – Cán bộ Tổ chức Phòng Giáo dục; Đại diện Đảng ủy xã Tân Hộ Cơ có ông Châu Thanh Bằng – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, phụ trách Chi bộ trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1; Đại diện UBND xã Tân Hộ Cơ có bà Phạm Thị Kim Phát – Phó Chủ tịch UBND Xã Tân Hộ Cơ cùng toàn thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1.

Phát biểu, giao nhiệm vụ cho Phó Hiệu trưởng, ông Đặng Thành Nam chúc mừng ông Nguyễn Văn Hương đã được UBND huyện Tân Hồng, tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng đồng thời đề nghị ông Nguyễn Văn Hương trên cương vị mới sẽ tích cực, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đặng Thành Nam đã gửi lời chúc mừng và khẳng đinh: “Nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Nguyễn Văn Hương trên cương vị là Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Phú đã có nhiều nỗ lực, cố gắng làm tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó. Trong nhiệm kỳ mới, trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, trách nhiệm cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao năng lực, đạo đức đội ngũ giáo viên trong tập thể nhà trường, chú trọng chất lượng dạy và học để xứng đáng là một trong những trường có thành tích vượt trội so với mặt bằng chung của huyện và tỉnh, từ đó góp phần vào quá trình phát triển chung của huyện Tân Hồng”.

Đồng chí Nguyễn Văn Hương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp, khẳng định sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy năng lực, trí tuệ cùng Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản thân sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 phát triển lên tầm cao mới, đào tạo những thế hệ học sinh có đủ năng lực, trình độ, đáp ứng được yêu cầu xã hội.

* Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

4-1

Ông Trịnh Hoàng Phi – Thông qua quyết định của UBND huyện Tân Hồng về việc điều động bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Hương.

4-2

Ông Đặng Thành Nam (bìa phải) và Ông Đoàn Văn Thuận (bìa trái) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Hương.

4-3

Đồng chí Nguyễn Văn Hương – Phát biểu cảm tưởng sau khi nhận quyết định.

4-4

Đại biểu và khách dự chụp ảnh lưu niệm.

Phạm Văn Bình