NGÀY HỘI TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Hòa chung với không khí nhộn nhịp Tết Trung thu của Thiếu nhi cả nước, nhân ngày 15 tháng 08 năm 2022 (âm lịch), Chi đoàn trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 cùng đoàn Thanh niên xã Tân Hộ Cơ phối hợp với nhóm thiện nguyện “KON NÍT CƯỜI” thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho học sinh vui đón Tết Trung thu ấm áp và đầy hứng khởi.

t 1

Vào lúc 13 giờ 30 phút, khoảng 480 học sinh háo hức tập trung về sân trường vui đón tết Trung thu, các em được thầy, cô giáo hướng dẫn ổn định chỗ ngồi.

t 2

Tiếp đến được các anh chị trong nhóm thiện nguyện “KON NÍT CƯỜI” tổ chức cho các em thưởng thức các món ẩm thực trái cây và tham gia các trò chơi dân gian: đua ngựa, nhảy bao vải, ném phi tiêu, ném banh, ném vòng,… cuộc chơi diễn ra hào hứng, sôi nổi đầy hấp dẫn.

t 3-1

t 3-2

Hình ảnh các món ẩm thực trái cây.

t 4

Hình ảnh trò chơi ném vòng.

t 5

Hình ảnh trò chơi ném bẻn.

t 6

Hình ảnh trò chơi nhảy bao vải.

t 7

Hình ảnh trò chơi đua ngựa.

t 8

Hình ảnh trò chơi ném phi tiêu.

Sau khi các em thưởng thức các món ẩm thực và tham gia các trò chơi dân gian, các em còn được nhận một phần quà Trung thu mang về.

t 9

Hình ảnh phát quà Trung Thu.

Giữa muôn vàn khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống, được ăn uống vui chơi thỏa thích đối với học sinh vùng sâu, đây thật sự là một ngày hội đã để lại trong các em nhiều kỉ niệm đẹp, khó quên.

Tập thể Tổ 3