TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022 – 2023 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước, sáng ngày 05 tháng 9, tất cả quý thầy cô giáo cùng học sinh trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

h 1

Quan cảnh lễ khai giảng.

h 2

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh.

h 3a

h 3b

h 3c

h 3d

Trong niềm vui hân hoan, nhà trường đã đón các em học sinh lớp 1 trên toàn xã, giống như bao thế hệ đi trước, các em mẫu giáo tạm biệt những búp bê xinh xinh và bao đồ chơi yêu thích để đặt những bước chân đầu tiên tới mái trường tiểu học với bao điều mới lạ, gặp gỡ thầy cô, gặp gỡ bạn bè và bắt đầu một hành trang mới ở ngôi trường mới.

h 7

Phát biểu của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường: Năm học 2021 – 2022 đã kết thúc tốt đẹp, thầy và trò, nhà trường vô cùng vui mừng khi đã gặt hái được nhiều thành công. Tập thể nhà trường được UBND tỉnh công nhận tập thể Lao động xuất sắc và được tặng giấy khen. Cá nhân có 5 đồng chí được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Trong không khí trang trọng và phấn khởi của buổi lễ hôm nay, không thể không nói đến đội ngũ giáo viên, các thầy cô luôn coi trọng kỉ cương, nề nếp dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, nêu cao ý thức trách nhiệm, năng lực chuyên môn và đạo đức nhà giáo. Ban Giám hiệu không ngừng đổi mới, cải thiện công tác quản lý, quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục văn minh, nhân văn và thân thiện.

Đối với học sinh, các em rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai, mong rằng các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, tự giác, tự chủ, thể hiện vai trò trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa. Bởi mỗi bước đi, mỗi việc làm tốt đẹp của các em đều góp phần làm nên hình ảnh của mái trường nơi chắp cánh ước mơ.

Để phát huy những ưu điểm và khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm học 2021 – 2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh sẽ quyết tâm thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch công tác để thực hiện sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục nhà trường trong năm học 2022 – 2023 và các năm học tiếp theo.

h 8

Trong ngày trọng đại, trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã rất vinh dự đón các lãnh đạo Xã đến tham dự buổi “Khai trường năm học 2022 – 2023”, đó chính là tình cảm sâu sắc và sự quan tâm mà các lãnh đạo của Xã dành cho trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1. Tại lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Văn Tài – huyện Uỷ viên Bí thư xã Tân Hộ Cơ thay mặt Đảng và nhà nước đọc thư của chủ tịch nước. Các đại biểu cùng thầy cô giáo và các em học sinh được nghe Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

h 9

Tại lễ khai giảng, thay mặt cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đồng chí Hiệu trưởng đã gióng hồi trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường.

Lê Văn Hoá