NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Sáng ngày 25/3/2021 Liên đội Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn năm học 2020 – 2021”

Tháng 3 – tháng thanh niên, tháng của sức trẻ và lòng nhiệt huyết. Các thế hệ thanh niên đã nối tiếp nhau viết lên trang sử vẻ vang của dân tộc. Suốt 90 năm cống hiến và trưởng thành, dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn đã tạo nên động lực to lớn cho các thời kì của lịch sử. Phát huy truyền thống quí báu đó, các thế hệ thiếu niên nhi đồng của Liên đội trường tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã tiếp bước theo Đoàn góp phần đưa truyền thống quí báu của Đoàn thấm sâu mọi thế hệ.

L1

Thầy Hà Hữu Thông – Tổng phụ trách Đội

Được sự hướng dẫn của Hội đồng đội huyện Tân Hồng và sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 25/3/2021 Liên đội trường tiểu học Tân Hộ Cơ 1 long trọng tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là đoàn viên và các em đội viên, nhi đồng toàn trường cùng tham gia ngày hội.

Mở màn khai mạc là tiết mục nhảy rất nhí nhảnh và sôi động do toàn thể học sinh nhà trường biểu diễn trên nền nhạc Disco. Những nụ cười trên những gương mặt hồn nhiên và ngây thơ hòa quyện vào điệu nhảy làm cho sân trường càng thêm nhộn nhịp và tràn ngập niềm vui.

L3

L2

Hình ảnh các em học sinh đồng diễn nhảy trên nền nhạc disco.

Nối tiếp chương trình là Lễ kết nạp Đội viên của các em học sinh khối lớp 3. Được đứng vào hàng ngũ của Đội trong dịp kỉ niệm 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có lẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời học sinh của các em.

L4

Hình ảnh các em học sinh lớp 3 được kết nạp đội.

Sau lễ kết nạp đội là phần hội với trò chơi Kéo co. Đây là cơ hội để các em được giao lưu, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần Đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi.

L5

L6

Hình ảnh các em học sinh tham gia trò chơi Kéo co.

Các em tham gia chơi rất nhiệt tình và vui vẻ. Tinh thần giao lưu giữa các đội, sự đoàn kết cổ vũ của các bạn khán giả đã làm cho Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” thực sự trở thành một ngày hội lớn của các em. Sau khi kết thúc và hoàn thành trò chơi. Học sinh rất vui mừng và háo hức khi lên nhận các giải thưởng.

Hoạt động tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn” của Liên đội trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã diễn ra rất thuận lợi và thành công tốt đẹp. Các em học sinh đã có một ngày hội vô cùng vui, khoẻ. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của các em học sinh trong toàn nhà trường.

                                                                                                                        Nguồn    

      Thái Thị Ý Lý