HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Sáng ngày 01/10/2020 thực hiện Công văn hướng dẫn số 1156/PGDĐT của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Hồng về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020. Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã tiến hành tổ chức Lễ phát động hưởng ứng với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

1

 Đến dự buổi lễ phát động có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Đảng – Chính quyền địa phương, Chủ tịch mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Hộ Cơ, Chủ tịch Hội khuyến học Xã, Ban đại diện PHHS của trường, tất cả CB,GV,NV  và học sinh toàn trường.

2

3

Quan cảnh tại buổi Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ Học tập suốt đời năm 2020.

Đây là dịp để nhằm quán triệt nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân.

Tại buổi Lễ đại diện lãnh đạo nhà trường cũng đã phát biểu kêu gọi tập thể sư phạm và học sinh của trường cùng các ban, ngành, đoàn thể hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Để mỗi người dân hiểu được rằng tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời về thực chất là phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, làm cho mỗi người dân, mỗi dòng họ, mỗi cộng đồng dân cư thấy được tầm quan trọng của việc học đối với chủ trương vận động nhân dân xóa đói giảm nghèo, phát triển ngành nghề, đẩy mạnh sản xuất phát triển kinh tế.

4

 Thầy Nguyễn Văn Yên – Phó Hiệu trưởng phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020.

5

6

7

Học sinh biểu diễn văn nghệ và tham gia trò chơi cùng thầy TPT Đội.

Hòa chung trong không khí sôi nổi của buổi Lễ phát động các em học sinh còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, mang lại khí thế phấn khởi cho buổi Lễ, đem lại sự thành công cho buổi phát động.

 Thông điệp của buổi Lễ phát động:

Để việc thực hiện đề án xây dựng xã hội học tập thành công, để đáp ứng được yêu cầu học tập của người dân, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt trong môi trường giáo dục đầy đủ, khang trang rất cần sự quan tâm ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần của quý vị đại biểu, các vị khách quý, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể nhân dân. Đặc biệt tại buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” của trường TH Tân Hộ Cơ 1, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm bằng tình cảm, bằng tinh thần, bằng vật chất, bằng sự quan tâm đầu tư cho giáo dục, chúng tôi kêu gọi các cấp uỷ đảng, chính quyền, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hãy dành sự quan tâm, đầu tư cho giáo dục nhiều hơn nữa để nền giáo dục Trường TH Tân Hộ Cơ 1 nói riêng và của xã Tân Hô Cơ nói chung ngày càng phát triển nhanh, mạnh, bền vững cũng để góp phần thực hiện thắng lợi tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời cho mỗi chúng ta và các thế hệ mai sau. Đó cũng chính là Thông điệp học tập suốt đời mà Trường TH Tân Hộ Cơ 1 muốn gửi đến tất cả quý vị để thực hiện trọng trách của mình.

 Nguồn         

Nguyễn Hoài Trung