TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THAO CẤP TỈNH

Sáng ngày 03/02/2020 trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus mới nCoV – 2019 gây ra, lãnh đạo nhà trường cũng nhận được sự chỉ đạo hỏa tốc từ cấp trên nên sau khi chào cờ đầu tuần xong đã tiến hành tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh do virus mới nCoV – 2019 gây ra.

Tại buổi tuyên truyền các em đã được nghe thầy Hiệu trưởng chia sẻ về tình hình dịch bệnh đang diễn ra và sự nguy hiểm của nó đối với con người, hướng dẫn các em học sinh cũng như giáo viên – nhân viên nhà trường về cách phòng chống dịch bệnh.

p1

p4

– Thầy Nguyễn Văn Cơ Hiệu trưởng nhà trường, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh

do virus mới nCoV – 2019 gây ra.

Cũng tại buổi chào cờ đầu tuần ngày 03/2/2020 này, Hiệu trưởng nhà trường cũng ra quyết định tuyên dương và khen thưởng cho 05 em học sinh của trường là thành viên đội bóng đá Mini của huyện tham gia thi đấu và đạt huy chương Bạc cấp tỉnh năm 2020 do Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp tổ chức. Đây cũng là nguồn động viên rất lớn để khích lệ cho các em và khuyến khích học sinh toàn trường tham gia luyện thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe và mang về thành tích cao cho nhà trường.

p2

– Thầy Nguyễn Văn Cơ – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho 05 học sinh

đạt thành tích cao.

Phạm Văn Bình