TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Thực hiện công văn số 1289/PGĐT-LĐLĐ ngày 10 tháng 9 năm 2024 của Phòng GDĐT và Liên đoàn lao động về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024-2025.

Hội nghị viên chức và người lao động hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, sáng ngày 04 tháng 10 năm 2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024-2025.

Quang cảnh Hội nghị

Mở đầu nội dung chương trình Hội nghị, thầy Nguyễn Quốc Việt – Hiệu trưởng nhà trường cử thư ký Hội nghị và thông qua chương trình của Hội nghị.

Thầy Nguyễn Quốc Việt – Hiệu trưởng nhà trường cử thư ký và thông qua chương trình

Tham dự Hội nghị có mặt đầy đủ viên chức và người lao động của đơn vị. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024, báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ năm học 2023-2024, dự thảo tiêu chí thi đua, dự thảo kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2024-2025, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2025 và các văn bản quan trọng khác.

Thầy Nguyễn Quốc Việt – Hiệu trưởng nhà trườngBáo cáo thực hiện Nghị quyết, chủ trương của Đảng, dân chủ trong  hoạt động của nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC-NLĐ 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025

Thầy Nguyễn Văn Yên – Phó Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo đánh giá và kiểm điểm trách nhiệm của cán bộ quản lý

Thầy Huỳnh Bảo Hòa – Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng và thông qua quy ước thi đua

Thầy Nguyễn Văn Bình – Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân

Đại biểu tham gia Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục của trường. Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình các ý kiến và tiếp thu đóng góp. Biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu mà Hội nghị đã thông qua.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà Trường thống nhất thực hiện quyết nghị

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo. Tập thể viên chức và người lao động ở đơn vị đã đưa ra nhiều giải pháp để hoàn thiện các dự thảo văn bản, có nhiều ý kiến tâm huyết xây dựng nhà trường mà trọng tâm là công tác dạy học, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa so với năm học trước.

Thầy Nguyễn Quốc Việt, Hiệu trưởng và thầy Huỳnh Bảo Hòa, Chủ tịch CĐCS Ký kết giao ước thi đua năm học 2024-2025

Sau một buổi làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị viên chức và người lao động Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ năm học 2024-2025 đã phát huy được tính dân chủ, tích cực, trí tuệ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội nghị đề ra những nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chất lượng dạy học, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau để thực hiện thành công mục tiêu Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỉ cương mà Bộ GD&ĐT đề ra, xứng đáng với danh hiệu trường Đạt chuẩn Quốc gia.

Tổ khối 4 – Huỳnh Quốc Khanh