TẬP HUẤN TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG VNEDU CỦA ĐƠN VỊ VNPT

Nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động chuyển đổi số trong các cơ sở giáo dục có lớp Tiểu học trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, góp phần triển khai thực hiện hiệu quả Đề án chuyển đổi số Ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp và tạo sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, ngày 14 tháng 5 năm 2024,  trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã tổ chức cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên tham gia buổi “Tập huấn phần mềm vnEdu – chữ ký học bạ số”. Buổi tập huấn diễn ra thật ý nghĩa, các thầy cô đặt ra những câu hỏi, thắc mắc của mình về phần mềm và cách thực hiện mong nắm rõ cách sử dụng để từ đó áp dụng vào thực tế lớp mình. Tập thể nhà trường sẽ áp dụng chữ ký số này để đem lại hiệu quả cao trong công việc giảng dạy, đánh giá nhận xét cũng như sự kết nối giữa lãnh đạo nhà trường, giáo viên, cha mẹ học sinh nhanh chóng và chính xác hơn.

Qua phần mềm vnEdu thì phụ huynh học sinh có thể thấy được kết quả học tập của con em mình một cách nhanh nhất. Với trang web giáo dục trực tuyến này các bạn có thể Tra cứu mã học sinh, lấy lại mật khẩu vnEdu, gửi tin nhắn lấy mã học sinh trên vnEdu, xem sổ liên lạc điện tử, tra cứu điểm kiểm tra trên vnEdu,…

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn:
K1

Đại diện lãnh đạo nhà trường và đại diện VNPT

K2 Thầy Nguyễn Văn Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu đại diện VNPT và tập thể giáo viên

K3 Ông Lê Hữu Hiệp – Giám đốc Vinaphone chi nhánh Tân Hồng phát biểu về nội dung thực hiện chữ ký số khi thực hiện học bạ.

K4

Ông Thái Vệ Thành – Chuyên viên VNPT giới thiệu cách thực hiện.
K5

Tập thể giáo viên nghe ý kiến của thầy phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hương

K6

Tập thể giáo viên thực hành tra cứu.

K7

Hình ảnh tập thể giáo viên thực hành trên máy các bước.

Qua buổi tập huấn giúp cho giáo viên nắm vững cách sử dụng ứng dụng  công nghệ thông tin vào công tác quản lý, đánh giá, xếp loại trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dạy và học theo yêu cầu phát triển của xã hội hiện nay.

Nguồn Huỳnh Quốc Khanh