ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HỘ CƠ NĂM HỌC 2024 – 2025

Hội nghị Cha mẹ học sinh là dịp để gặp gỡ, gắn kết và sẻ chia giữa nhà trường và cha mẹ học sinh, từ đó nhà trường đã nhận được những lời chia sẻ, cảm ơn và trên hết là sự tin tưởng, tự hào, gửi gắm của các bậc CMHS đến các thầy cô và nhà trường. Qua đây, cha mẹ học sinh sẽ thấu hiểu về môi trường đặc thù, chuyên biệt về kế hoạch hoạt động giáo dục của nhà trường cũng như hiểu con mình hơn, hiểu mình cần làm gì để đồng hành cùng con trên chặng đường sắp tới.

Sáng ngày 28/9/2024, trường Tiểu học Tân Hộ Cơ tổ chức Đại hội Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2024 – 2025 nhằm báo cáo tổng kết trong năm qua, đề ra mục tiêu, phương hướng kiện toàn tổ chức, thảo luận các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhiệm vụ là cầu nối giữa gia đình – nhà trường và xã hội trong năm học mới.

D 1

Đại hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Hộ Cơ năm học 2024 – 2025

Hàng năm, nhà trường tổ chức Đại hội Ban đại diện cha mẹ học sinh, nhằm gắn kết giữa Ban giám hiệu nhà trường với cha mẹ học sinh để cùng nhau tổng kết hoạt động năm học 2023 – 2024 và đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động cho năm học 2024 – 2025.

D 2

BGH nhà trường: thầy Nguyễn Quốc Việt (Hiệu trưởng), thầy Nguyễn Văn Yên (P. Hiệu trưởng), thầy Hà Quang Dũng (P. Chủ tịch Công đoàn)

Về dự Đại hội cha mẹ học sinh năm học 2024 – 2025, có sự tham dự của thầy Nguyễn Quốc Việt – Hiệu trường nhà trường, thầy Nguyễn Văn Yên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hà Quang Dũng – P.Chủ tịch Công đoàn, cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023 – 2024 và đại diện cha mẹ học sinh của 26 lớp và các tổ trưởng chuyên môn 5 khối lớp cùng tham dự.

D 3

Thầy Nguyễn Văn Yên – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động giáo dục.

Về phía nhà trường thầy Nguyễn Văn Yên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động giáo dục năm học 2023 – 2024 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2024 – 2025, đồng thời giải đáp những ý kiến của cha mẹ học sinh. Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, nghiêm túc về những giải pháp hợp tác giáo dục giữa nhà trường – gia đình – xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm và nỗ lực đồng hành cùng nhà trường trong tình hình thực tiễn của năm học mới 2024 – 2025.

D 4

Thầy Nguyễn Quốc Việt – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường giải đáp các ý kiến của CMHS

Sau 2 giờ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã thống nhất cao với tinh thần biểu quyết 100%, đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động năm học 2024 – 2025.

D 5

Đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2024 – 2025 gồm 7 phụ huynh, đại diện cho cha mẹ học sinh toàn trường, tiếp tục gánh vác trách nhiệm sát cánh với nhà trường để cùng vững bước vào năm học mới đầy niềm tin.

D 6

Ban đại diện CMHS trường Tiểu học Tân Hộ Cơ nhiệm kì 2024 – 2025.

Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Hộ Cơ nhiệm kì 2024 – 2025 gồm những ông bà sau:

D 7

Nhà trường đã bầu ra được Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2024 – 2025 nhằm giúp cho nhà trường những khó khăn trong công tác tham gia giáo dục đạo đức cho học sinh; bồi dưỡng, khuyến khích học sinh năng khiếu, giúp đỡ học sinh còn hạn chế, vận động học sinh đã bỏ học trở lại tiếp tục học tập; giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác. Phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục truyền thống, hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh./.

Tổ 5 – Hà Quang Dũng