Số 73/PGDĐT V/v Chỉ đạo, quán triệt thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Đăng ngày: 2021-02-03 16:34:20
Sửa ngày: 2021-02-03 16:34:20
Ngày ký: 21/01/2021
Ngày hiệu lực: 21/01/2021
Người đăng: thtanhoco1

Tên file: So-73-PGDDT-V-v-THUC-HIEN-CHI-DAO-PHONG-CHONG-DICH-COVID-19.pdf
Kích thước: 392.30 KB
Tải về

Tên file: So-45-UBND-HC-V-v-chi-dao-quan-triet-thuc-hien-nghiem-cac-bien-phap-phong-chong-dich-Covid-19.pdf
Kích thước: 663.96 KB
Tải về

UBND HUYỆN TÂN HỒNG

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số: 73/PGDĐT

V/v chỉ đạo, quán triệt thực hiện nghiêm

các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Tân Hồng, ngày 21 tháng 01 năm 2021

Kính gửi:

– Hiệu trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo;

– Hiệu trưởng các trường Tiểu học;

– Hiệu trưởng các trường TH-THCS và THCS.

Thực hiện Công văn số 45/UBND-HC ngày 20 tháng 01 năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Hồng về việc chỉ đạo, quán triệt thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 (kèm theo Công văn).

Phòng GDĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, TH-THCS và THCS thực hiện nghiêm Công văn chỉ đạo trên./.

Nơi nhận:

– Như kính gửi;

– Lãnh đạo Phòng GDĐT;

– Lưu: VT, Luận.

TRƯỞNG PHÒNG

Nguyễn Tấn Công

ỦY BAN NHÂN DÂN

HUYỆN TÂN HỒNG

Số: 45/UBND-HC

V/v chỉ đạo, quán triệt thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Tân Hồng, ngày 20 tháng 01 năm 2021

Kính gửi:

– Các phòng, ban, ngành Huyện;

– Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn.

Thực hiện Công văn số 104-CV/HU, ngày 14 tháng 01 năm 2021 của Huyện uỷ Tân Hồng, về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Công văn kèm theo). Ủy ban nhân dân Huyện chỉ đạo:

Thủ trưởng các phòng, ban, ngành Huyện, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn:

1. Quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện nghiêm nội dung Công điện ngày 05/01/2021 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chỉ thị số 01/CT-TTg, ngày 05/01/2021 của Thủ trướng Chính phủ (Công điện và Chỉ thị kèm theo). Tập trung chỉ đạo thực hiện chặt chẽ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; không được lơ là, chủ quan, thực hiện không đúng, không đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
  2. Chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch theo khuyến cáo của ngành Y tế; tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện các biện pháp cách ly đối với các trường hợp nhập cảnh, tuyệt đối không để lây lan dịch bệnh trong khu cách ly và lây lan từ khu cách ly ra cộng đồng.
  3. Hạn chế tổ chức các lễ hội, các sự kiện tập trung đông người; có giải pháp phòng, chống dịch đối với các khu vui chơi tập trung đông người; quản lý chặt chẽ các khu vực chợ, quán karaoke; thực hiện việc kiểm tra và xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang theo quy định.
  4. Trung tâm Y tế Huyện: Chủ trì, phối hợp các ngành chức năng đề cao cảnh giác, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch ở các cơ sở khám, chữa bệnh; sớm phát hiện ca nhiễm (nếu có), khẩn trương thực hiện truy vết, khoanh vùng, cách ly, dập tắt ổ dịch; chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ cần thiết khi có tình huống dịch bệnh phát sinh trong cộng đồng; tiếp tục hỗ trợ, thăm hỏi, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới của Huyện.

Yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm các nội dung chỉ đạo nêu trên. /.

Nơi nhận:

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

– Như trên;

– TT/HU, TT. HĐND Huyện;

– CT, các PCT. UBND Huyện;

– Lãnh đạo Văn phòng;

– Lưu: VT/UB, NC (N.Trọng).

KT.CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH