ĐẠI HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng nay ngày 31/08/2019, Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 hân hoan chào đón Quý phụ huynh có con em đang học tại trường về dự Đại hội Phụ huynh đầu năm học 2019 – 2020.

Đồng hành với nhà trường trong mọi hoạt động là sự ủng hộ nhiệt tình từ Hội Cha Mẹ Học Sinh và để bắt đầu một năm học mới thật hiệu quả thì buổi Họp phụ huynh đầu năm vô cùng quan trọng. Buổi họp PHHS đầu năm là dịp để Phụ huynh gặp gỡ, giao lưu với giáo viên chủ nhiệm. Trong buổi họp, phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn những định hướng học tập trong năm học mới, từ đó để có những giải pháp hỗ trợ phù hợp.

DH PHHS 1 - TH KHANH

Tại buổi nói chuyện với Quý phụ huynh đầu năm thầy Hiệu trưởng hân hoan chào đón Quý phụ huynh học sinh toàn trường. Bên cạnh đó, nhà trường thông báo đến toàn thể Quý PHHS, nhà trường có những thành quả đạt được trong năm qua và nhà trường cũng thông báo đến Quý phụ huynh phương hướng hoạt động năm học mới, những thay đổi trong cách thức dạy và học… để Quý phụ huynh nắm. Cũng tại buổi Đại hội nhà trường cảm ơn những Mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ nhà trường và học sinh rất nhiều.

DH PHHS 2 - TH KHANH

Thầy Nguyễn Văn Cơ – Hiệu trưởng nhà trường nói chuyện với Quý phụ huynh.

Quý phụ huynh cần quan tâm giúp đỡ nhà trường xây dựng cơ sở vật chất, các phương tiện dạy học để nhà trường có điều kiện nâng cao chất lượng giáo dục. Những cuộc họp do nhà trường tổ chức, các bậc phụ huynh cần đi đầy đủ để nắm được yêu cầu giáo dục của nhà trường mà có sự kết hợp.

Tại Đại hội Quý phụ huynh và BGH nhà trường có buổi trao đổi thân mật với nhau, thống nhất nhiều kế hoạch mà Ban lãnh đạo đề ra và đồng thời đóng góp nhiều ý kiến quý báu với nhà trường để tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh được học tập tốt và góp phần cho công tác giáo dục của trường được nâng cao.

Sau buổi Đại hội đã bầu ra được Ban đại diện phụ huynh nhà trường như sau:

1. Ông Đặng Hoàng Dư – Trưởng ban
  2. Ông Lê Văn Lộc – Phó ban
  3. Ông Nguyễn Đình Duy – Thư ký

Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể phụ huynh đều nhất trí các nội dung mà nhà trường đưa ra, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ Ban Giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên của nhà trường!

Huỳnh Quốc Khanh