ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thực hiện Chương trình Công tác Đội số: 02CTr/HĐĐ ngày 20 tháng 09 năm 2019 của Hội Đồng Đội huyện Tân Hồng về việc thực hiện chương trình thi đua công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2019 – 2020;

Căn cứ kế hoạch số 08-KH/HĐĐ ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Hội đồng đội huyện Tân Hồng về việc tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội tiến tới Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện lần thứ VI năm 2020;

Thực hiện chương trình hoạt động của Liên đội trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1. Sáng ngày 15/06/2020 lồng ghép vào tiết sinh hoạt dưới cờ Liên đội Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường Tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020.

1 k

Giáo viên và học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

Đến dự buổi Đại hội, Liên đội vinh dự được đón tiếp anh Huỳnh Văn Hưng – Bí thư xã Đoàn – Chủ tịch Hội Đồng đội xã Tân Hộ Cơ cùng tất cả quý thầy cô và học sinh toàn trường đặc biệt là sự có mặt của 200 em học sinh là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ được tuyên dương năm nay.

2 k

 Học sinh tham gia múa hát chào mừng Đại hội.

Trước khi Đại hội chính thức được diễn ra các em học sinh của trường đã phấn khởi tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ để chào mừng Đại hội.

Với mục đích tổng kết, đánh giá biểu dương những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc có thành tích cao trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học: 2019 – 2020. Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

Thông qua Đại hội giúp các em Đội viên có động lực phấn đấu trong học tập trở thành Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.   Tại Đại hội lần này có 200 em học sinh của trường đại diện cho các khối lớp được nhận giấy khen “Cháu ngoan Bác Hồ” là những học sinh xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và tham gia thực hiện tốt các Phong trào do Liên đội tổ chức.

3 k

Anh Huỳnh Văn Hưng – Bí thư xã Đoàn – Chủ tịch Hội Đồng đội xã Tân Hộ Cơ tham gia phát biểu ý kiến tuyên dương, động viên học sinh và trao giấy khen cho các em.

Sau phần phát biểu của anh Huỳnh Văn Hưng là phần đọc Quyết tâm thư của đại diện học sinh là Cháu ngoan Bác Hồ, các em đã cùng nhau hứa trước Đại hội sẽ phấn đấu rèn luyện và chăm chỉ trong học tập để xứng đáng với danh hiệu được Liên đội bình xét và trao tặng.

4 k

Em Nguyễn Thị Phương Anh – Liên đội trưởng đại diện các bạn đọc Quyết tâm thư.

Đại hội kết thúc trong không khí vui mừng phấn khởi hiện rõ trên từng nét mặt của các em học sinh. Thông qua Đại hội cũng đã tạo được động lực đối với các em chưa đạt và sẽ phấn đấu hơn để đạt được danh hiệu cao quý này trong thời gian tới còn đối với các em đã đạt thì sẽ cố gắng hơn nữa để giữ vững và đạt được danh hiệu cao quý này trong những năm tiếp theo.

Nguồn        

Tạ Thị Minh Kiều